Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Thế nào là bao PP? 


Bao PP là một loại bao có khả năng chứa đựng tương đối với khối lượng nhất định. Bao PP sẽ sử dụng nguyên liệu cơ bản là các propylene để tạo ra. Các propylene tương đối an toàn, thích hợp để chứa đụng các sản phẩm có khả năng bị mốc cao.
 
the nao la pp
Bao pp trắng sữa có in nhãn hiệu khách hàng
 
>> Xem thêm: https://trungtamduhoc.net
 
Nói về kích cỡ, bao PP có rất nhiều loại, đa dạng từ 5kg trở lên và thường dừng lại ỏ mức 50kg.  Nếu muốn chứa đựng nhiều khối lượng hơn thì nên sử dụng loại bao khác. Kích cỡ này sẽ được dựa trên yêu cầu của khách hàng để làm ra thích hợp. Đối với màu sắc bao bì, cũng tương tự như kích cỡ, màu bao bì cũng được dựa trên yêu cầu của khách hàng để làm ra. Do vậy, màu sắc bao bì tương đối đa dạng và phong phú. Thường thì màu sắc bao bì sẽ là trắng sữa hoặc trong là cơ bản nếu khách hàng không có yêu cầu đặc biệt về màu sắc.
 
bao pp
Bao pp trắng sữa có in nhãn hiệu khách hàng
 
 
Bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo - nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Sử dụng bao bì PP dệt ghép màng BOPP với mục đích: Chủng loại bao bì cao cấp, bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, và đặc biệt bao bì pp dệt thân thiện với trường.

Công nghệ in ống đồng trên màng BOPP sau đó ghép với PP dệt, mặt sau in flexo (nếu có), thành phẩm bao bì (may đáy, đục , may quai xách, may tem nhận dạng…)

Cấu trúc sản phẩm :

- Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)
- Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm
- Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

- Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
- Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
- Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.


>> Xem thêm: Bao PP dán đáy hiện đại, dễ dàng sử dụng
 
bao pp
Bao pp dệt màu
 
Nhóm ngành hàng có sử dụng bao bì PP dệt

- Nhóm ngành hàng nông sản: Lúa gạo, bột mì, …..
- Nhóm ngành hàng phân bón, thức ăn gia súc, thủy hải sản.
- Nhóm ngành hàng công nghiệp, hóa chất, xi măng….

Đặc biệt sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu chất lượng bao bì cao cấp: In ấn, về bảo quản….

Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Sử dụng bao bì PP dệt với mục đích: Bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, đặc biệt bao bì pp dệt thân thiện với trường.

Có 2 công nghệ in chính: In Flexo hoặc in ống đồng (chỉ áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu in ấn cao cấp).

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

- Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
- Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
- Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
- Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
- Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)


Tags: bao pp, bao pp dệt giá rẻ, bao bì pp giá rẻ, bao pp det ghep giay, bao pp det trang vang, bao pp nhựa, bao nhựa pp, bao bì pp đựng gạo, bao pp có tráng pe, bao pp det tai hcm.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận