Bao bì đựng gạo, cám gạo ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được những mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Giá thành bao bì gạo


Giá bao bì gạo là được người tiêu dùng đánh giá là không quá cao so với các điều kiện nó đáp ứng được mà các loại bao bì thông thường không đáp ứng được. Chính vì vậy, bạn cần phải sử dụng bao bì gạo để bảo quản gạo bên trong tốt hơn, nhằm chống ẩm mốc dẫn tới hư gạo, chất lượng không còn nguyên vẹn nữa.
 
mau ma bao bi
Mẫu bao bì gạo

Vì sao nên dùng bao bì gạo?


Với những tiêu chuẩn quy định, bao bì gạo sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó để giúp gạo được bảo quản tốt nhất có thể.
  • Do đựng gạo nên nó khá nặng. Do vậy, đòi hỏi bao bì phải có độ dai và bền ở mức tuomgw đối để chịu được sức nặng của gạo chứa đựng bên trong.
  • Các loại bao bì gạo luôn được yêu cầu phải tráng một lớp kháng ẩm tốt để bảo vệ gạo bên trong.
bao bi dung gao
Mẫu bao bì gạo

 
>> Xem thêm: Bao bì gạo giúp cho mọi loại gạo tốt hơn

Mẫu mã và kiểu dáng bao bì gạo


Màu sắc bao bì gạo được đánh giá là đa dạng và phong phú. Bao bì gạo thông thường sẽ chỉ có 2 màu là trắng sữa và trong. Nhưng do nhu cầu tiêu dùng yêu thích cái đẹp của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều bao bì với màu sắc khác nhau.
 
bao bi gao
Mẫu bao bì gạo
 
Còn về mẫu mã bao bì gạo thì nó cũng được đánh giá là phong phú và đa dạng không kém gì màu sắc bao bì. Với nhu cầu quảng cáo cũng như làm cho bao bì troẻ nên thu hút hơn, khách hàng thường có những yêu cầu thiết kế đặc biệt để in lên bề mặt bao bì, với những thiết kế về logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm sẽ tạo nên sự đặc biệt của bao bì gạo, giúp thu hút lượng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của họ nhiều hơn. 

Bao bì đựng lúa gạo, cám gạo

Bao bì đựng gạo, cám gạo ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được những mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.

Bao bì đựng gạo, cám gạo được sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PE, kéo chỉ vào các thoi, đến khâu dệt mành cuộn: khâu này rất quan trọng và quyết định đến kết quả thành phẩm, tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát từ các kỹ thuật viên cao cấp, sau đó từ mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu may đáy, may miệng.

Mỗi loại bao bì đựng gạo hay cám gạo được sản xuất ra đều đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, mẫu mã, kích thước và chất lượng, không chỉ riêng với bao bì đựng cám gạo mà đối với bất kỳ loại bao bì nào Tâm Thành đều chú trọng đến từng khâu sản xuất, nhằm đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Phân loại
- Loại 1: loại trơn, không in thông tin hay màu sắc trên bao bì
- Loại 2: loại bao bì đựng gạo, cám gạo có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng gạo thì có in hình cây lúa, cánh đồng lúa, bác nông dân…)

Hiện nay, hầu hết các loại bao bì đựng lúa gạo, cám gạo đều được sản xuất từ bao bì PP dệt bởi độ bền cùng những ưu điểm tuyệt vời của nó.

 
Các loại bao bì đựng gạo
Các loại bao bì đựng gạo
 
>> Xem thêm: Bao PP dệt chất lượng cao cho mọi nhà sử dụng
 
Ưu điểm của bao PP dệt đựng gạo

Là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao PP dệt, bao bì đựng lúa gạo được biết đến với giá thành rẻ nhưng chịu tải cao so với các loại chất liệu khác.

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng lúa gạo, nhưng sợi PP vẫn là vật liệu quan trọng nhất bởi đặc tính khá cứng vững và độ bền dẻo cao. Khả năng kháng nước, dầu mỡ cùng các khí khác cũng tốt hơn so với các vật liệu khác. Sợi PP không màu, không mùi, không vị dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường. Bề mặt sợi bóng trong suốt cho phép chất lượng in sắc nét hơn. Đặc biệt khả năng chịu tải trọng cao trong mức giá bình dân khiến sản phẩm này được nhiều nhà nông ưa chuộng.

Các loại bao PP đựng gạo thông dụng

Trên thị trường hiện nay, bao PP dệt đựng gạo gồm 2 loại chủ yếu. Tùy sản phẩm bên trong mà khách hàng có thể lựa chọn loại bao bì phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

- Bao PP dệt đựng gạo loại cao cấp: Thường sản xuất phục vụ nhu cầu xuất khẩu lúa gạo. Lúc này, bao bì sản phẩm được cấu tạo từ vải PP dệt không tráng keo với chất liệu tùy nhu cầu và giá. Ghép màng BOPP in ống đồng và có thể lồng thêm túi PE (hoặc HDPE bên trong) nếu khách hàng có yêu cầu khắt khe. Tuy nhiên với cấu trúc này, bạn cần lưu ý đến chi phí trục in ống đồng. Số lượng bao bì đựng lúa gạo càng cao thì chi phí trục in càng lớn…

- Bao PP dệt đựng gạo loại thường: Các sản phẩm loại này thường sử dụng cho các sản phẩm hàng nội địa hay hàng chợ. Cấu trúc thiết kế khá đơn giản như PP dệt đơn thuần có thêm tráng tráng phủ keo PP trên mặt ngoài hoặc không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in được triển khai bằng công nghệ in Flxeo nên chi phí sẽ giảm bớt nhiều so với khắc trục ống đồng. Đây là loại bao bì đựng lúa gạo phổ biến bởi chi phí thấp và số lượng có sẵn.

Tags: mua bao bì đựng gạo ở đâu, mua bao bì đựng gạo giá rẻ, mua bao bì đựng gạo ở đâu, sản xuất bao bì đựng gạo, bao bì đựng gạo giá rẻ hcm, cách chọn mua bao bì đựng gạo chất lượng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận