• slider
  • slider

Bán máy photocopy kỹ thuật số tại TPHCM

Với những tính năng nổi bật, vượt trội thì máy photocopy kỹ thuật số đang dần chiếm được tình cảm của khách hàng.

Ngày nay, may photocopy kỹ thuật số đang dần chiếm vị thế trong lòng khách hàng so với các dòng máy truyền thống với những ưu điểm vượt trội như in nhanh, đa chức năng, nhiều tiện ích. Và công ty Mai Phương Huy chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối cho thuê và bán các sản phẩm máy photocopy kỹ thuật số.

Xem thêm: >>  http://tuoitrequangngai.net/details/bep-tu-bien-tan-cong-nghe-thay-doi-thoi-quen-nau-an.html

Vì sao nên mua máy photocopy kỹ thuật số?

Máy photocopy kỹ thuật số là sự lựa chọn phù hợp tích hợp các tính năng chuyên nghiệp và đầy đủ đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Và ngoài tính năng không chỉ thực hiện các thao tác sao chép mà còn có những tính năng đặc biệt hơn như là in ấn, scan, fax. Có nhiều nguyên nhân để mua máy photocopy kỹ thuật số so với dòng máy cơ analog truyền thống.
Dễ sử dụng: Việc sử dụng máy photocopy kỹ thuật số cực kỳ đơn giản, giống như một chút thời gian để nghỉ ngơi chứ không như máy cơ truyền thông, mỗi lần photocopy rất cực.
Tích hợp nhiều tính năng như in ấn, scan, fax, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay vì phải mua nhiều máy với các tính năng khác nhau. Một phần cũng giúp tiết kiệm không gian văn phòng,
Ưu điểm của máy công nghệ này là không kén giấy sử dụng và tốc độ in nhanh, có chất lượng sản phẩm tốt. Tùy thuộc vào chức năng, tốc độ photocopy mà giá mỗi dòng máy photocopy kỹ thuật số là khác nhau, nhưng thông thường sẽ có giá rẻ hơn máy cơ.

Máy photocopy

Máy photocopy kỹ thuật số tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Máy photocopy kỹ thuật số đã qua sử dụng

Máy photocopy đã qua sử dụng là những máy được sử dụng ở nước ngoài, còn mới đến 90 – 95%, đã được thay thế mới toàn bộ vật tư hao mòn. Trước khi nhập về từ nước người, chúng tôi luôn có bộ phận chuyên thẩm định tình trạng máy để cân chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng. Khi máy được nhập về kho, máy sẽ được chúng tôi chăm sóc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem đi phân phối đến các đại lí và cửa hàng.

Vì nguồn vốn hạn hẹp nên các doanh nghiệp ở Việt Nam thường lựa chọn mua lại máy đã qua sử dụng để sử dụng cho văn phòng. Máy photocopy đã qua sử dụng được ưa chuộng nhờ chi phí thấp, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, về chất lượng. Ngoài ra, một số doanh nghiệp nước ngoài chỉ hoạt động thời vụ ở Việt Nam cũng có thể sử dụng dịch vụ ban may photocopy đã qua sử dụng hoặc dịch vụ cho thue máy photocopy, những dịch vụ này vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài mà vẫn tiết kiệm được chi phí.


Dịch vụ cho thuê máy photocopy kỹ thuật số
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hoặc các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động thời vụ thì thường chưa có nhu cầu mua một máy photocopy, và dịch vụ cho thue máy photocopy kỹ thuật số là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy thì khách hàng sẽ nhận lại được nhiều lợi ích hơn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, sẽ không phải dồn quá nhiều tiền chi chi phí ban đầu. Hơn nữa, khách hàng sẽ biết được số tiền mình phải trả hàng tháng, thuận tiện cho việc kê chi tiêu của kế toán. Chỉ với một máy photocopy kỹ thuật số khách hàng có thể làm nhiều công việc như in, copy, scan, fax vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được bên công ty cho thuê máy photocopy đảm bảo máy hoạt động tốt, đạt được chỉ tiêu khách hàng đưa ra, tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động cao, không gây cản trở công việc của doanh nghiệp.


Máy photocopy đã qua sử dụng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối

Công ty Mai Phương Huy cho thuê và bán máy photocopy kỹ thuật số.

Công ty TNHH – TM DV Mai Phương Huy là một đơn vị chuyên ban may photocopy uy tín trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với chất lượng kỹ thuật và những tính năng hiện đại mà máy photocopy mang lại, chúng tôi tin rằng những dòng máy này sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty Mai Phương Huy chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thue may photocopy chất lượng nhất. Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Ricoh, Toshiba và còn rất nhiều các thương hiệu khác.

Khi thuê máy photocopy tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Khách hàng không phải mất chi phí nhân sự để quản lý máy. Chăm sóc tốt khách hàng là phương châm của công ty chúng tôi. Công ty luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên  chuyên nghiệp để sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần. Hơn nữa, hàng tháng đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và bảo trì máy cho khách hàng để đảm bảo khả năng hoạt động của máy luôn tốt.

  • Và khách hàng cũng không cần bận tậm đến việc thay linh kiện, thay mực, tất cả chúng sẽ được công ty cũng cấp và thay thế miễn phí.

  • Chi phí thuê máy cực kỳ hợp lý, bạn chỉ cần khoảng từ vài trăm ngàn là khách hàng có thể sở hữu một máy photocopy chất lượng.

  • Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ